1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 7/5/21.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Member

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dược là một trong những ngành có bước phát triển mạnh mẽ kể cả thị trường trong và ngoài nước. Sinh viên học hệ Cao đẳng Dược trong vòng 3 năm sẽ được đào tạo những kiến thức liên quan đến ngành Dược, y tế, những kỹ năng trong nghề để đáp ứng được yêu cầu công việc về sau.

  Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được gọi là Cử nhân thực hành Dược. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên cả nước, sinh viên có thể xin việc làm vào những công việc khác nhau tại các cơ sở kinh doanh thuốc, công ty sản xuất sản thuốc, bệnh viện, các trung tâm khám chữa bệnh hay tự mở và quản lý quầy thuốc của riêng mình.

  Tuy nhiên, muốn trở thành một cử nhân ngành Dược trình độ Cao đẳng các bạn không nên quá đè nặng vấn đề học phí Cao đẳng Dược Hà Nội, dù là bậc Cao đẳng chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên cần trải qua quá trình học tập gian nan và vất vả.

  Để trở thành Dược sĩ cần những điều kiện gì?
  Muốn trở thành một cử nhân ngành Dược trình độ Cao đẳng, điều kiện cần đó bạn phải trải qua thời gian tuyển sinh với quy trình đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Dược Hà Nội hay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Sinh viên đều phải học chuyên môn và kỹ năng bao gồm học về chuyên môn, kiến thức chuyên ngành dược, học kỹ năng trong giao tiếp, trong xử lý tình huống tại bệnh viện, học được thái độ, phép tắc ứng xử khi tương tác với bác sĩ, với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân….

  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng
  Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được chú trọng trang bị các kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao về: Dược liệu, Dược lý, Pháp chế dược, Dược học cổ truyền, Bào hóa dược, quản lý dược, Quản lý tồn trữ thuốc, Sửa Mí Mắt Hỏng, Đảm bảo chất lượng thuốc, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Thực tập tại Bệnh viện… Cũng giống như các ngành học khác, sinh viên học Dược sẽ được trang bị các kỹ năng phục vụ cho công việc của mình như Tin học, Ngoại ngữ, các kỹ năng tư vấn Dược, giao tiếp..

  Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur :

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
   

Chia sẻ trang này