1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

iOS 11 gặp lỗi ngớ ngẩn 1+2+3 = 24

Thảo luận trong 'I Phone' bắt đầu bởi bbpp1234, 26/10/17.

 1. bbpp1234

  bbpp1234 New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một lỗi ngớ ngẩn trên ứng dụng Calculator tích hợp sẵn của iOS 11 trở thành tâm điểm cộng đồng trong tuần này, mặc dù nó đã xuất hiện trên iOS 11 beta.

  Theo đó, khi người dùng thao tác nhanh các phép tính, một số biểu tượng sẽ bị từ chối nhận nhập liệu, dẫn đến kết quả sai. Chẳng hạn khi bạn cố gắng gõ 1+2+3 ở tốc độ nhanh (thực ra không quá nhanh), máy sẽ cho kết quả là 24 thay vì 6.

  Ở đây, trong lần nhập liệu biểu tượng “+” thứ hai, máy đã bỏ qua, dẫn đến việc nó tính toán thành 1+23 và cho ra kết quả 24. Với nhiều phép tính khác, việc từ chối nhập liệu này liên tục bị lặp lại, gây khó chịu. Không chỉ lỗi 1+2+3, người dùng có thể gặp lỗi 1+1+1 = 12, 4+5+5 = 59 hay 1-2-3= -22. Muốn tránh bị tính toán sai, người dùng bắt buộc phải nhập liệu thật chậm.

  Người dùng Reddit Cplr mô tả lỗi này: “Bất cứ nhà phát triển iOS nào cũng nhận ra điểm sai: lỗi xảy ra khi hiệu ứng animation khiến nút bấm phát sáng bị chặn cảm ứng cho đến khi hiệu ứng kết thúc. Đây là hành vi cơ bản của animation”.
  [​IMG]
  Dù liên tục cập nhật trong hơn một tháng qua, iOS 11 vẫn gặp những lỗi ngớ ngẩn.


  Đã có hàng trăm người phàn nàn về lỗi này trên Reddit trong tuần này mặc dù MacRumors ghi nhận nó từ bản beta. Một vài người cho hay họ gặp tình trạng hiệu ứng animation bị lag dẫn đến chậm thao tác trên các bản iOS cũ nhưng không đến mức khiến ứng dụng Calculator tính toán sai như iOS 11.

  Apple có vẻ như đã phát hiện ra lỗi. Theo The Loop, nhân viên Apple có tên Chris Espinoza nói hơn 70 người đã báo cáo đến Apple về lỗi này. Có thể, nó sẽ được khắc phục trong bản cập nhật iOS sắp tới.

  Trong thời gian chờ đợi, người dùng có thể cài các ứng dụng thay thế như Calcbot hoặc Pcalc.
  Các bác không tin à? Video ở link này
  http://tinnong.net.vn/cong-nghe
  Không tin thì cứ vào đây mà xem thôi các bác :v
   
: tin tức

Chia sẻ trang này