1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Máy In' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay hàng cồn khô & cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn khi phải so sánh với bếp gas mini ở các đám tiệc, nhà hàng, hàng quán vì đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch cho người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ tư vấn đến quí vị một cách thực tế cách thức làm cồn khô & cồn thạch.

  Ngoài ra, tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa như: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kính,...

  Liên hệ đt- 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được phân phối phổ biến hơn nếu so với cồn khô vì có những tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ nên rất là dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc hại hay cay mắt vì thế rất an toàn cho khách tiêu dùng.

  Các đầu tư đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm trung bình mười đến hai mươi triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu quí vị có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động dao động 1 - 2 trăm triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô trong khi đốt không hại đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/ngày.

  Cách sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Và không dùng quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự mình làm được cồn thạch, cồn khô hay cồn gel với những trang thiết bị & hóa chất được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho mỗi loại cồn gel, cồn thạch và cồn khô là năm triệu.

  Xin Liên Hệ sđt- 0122.9625.524 (Mr Thành) để tư vấn cụ thể.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này